đáo hạn thẻ là gì

Tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là phương thức thanh toán vô cùng tiện dụng và được ưa chuộng hiện nay. Bởi vì bạn có thể sử dụng thẻ để tiến hành thanh toán trước các khoản chi tiêu và thực hiện chi trả sau. Thẻ tín dụng thường có rất nhiều dịch vụ đi kèm, một trong số đó là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Hãy cùng tìm hiểu đáo hạn thẻ là gì? Dịch vụ đáo hạn thẻ nên sử dụng? qua bài viết dưới đây nhé!

1. ĐÁO HẠN THẺ LÀ GÌ? 

Đáo hạn thẻ tín dụng TPHCM là một dịch vụ đi kèm khi bạn thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tính từ thời điểm rút tiền, bạn sẽ có một khoảng thời gian được miễn lãi kéo dài khoảng 45 – 55 ngày. Bạn cần thực hiện thanh toán đầy đủ số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng trong thời gian này. Đây được gọi là đáo hạn thẻ tín dụng.

đáo hạn thẻ là gì
Đáo hạn thẻ là gì

2. VÌ SAO CẦN THỰC HIỆN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG?

Khi bạn không thể thanh toán đúng hạn nợ tín dụng vào ngày đáo bạn sau khi phát sinh giao dịch thẻ tín dụng với ngân hàng, bạn sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu và ghi vào hồ sơ CIC. Các nhóm nợ được sắp xếp theo thời gian, cụ thể như sau:

  • Nhóm 1: Chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày. Hình thức xử lý là nhắc nhở nộp tiền.
  • Nhóm 2: Chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày. Hình thức xử lý là tính lãi phạt lên đến hơn 30%/năm.
  • Nhóm 3: Chậm thanh toán hơn 90 ngày. Hình thức xử lý là đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng. Khiến việc vay tín chấp tiêu dùng sau này khó khăn hơn.

Vì vậy, khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng các bạn cần kiểm tra kỹ thời điểm đáo hạn thẻ ngân hàng để thực hiện thanh toán đầy đủ. Tùy từng ngân hàng, khi sắp đến thời điểm đáo hạn thẻ ngân hàng sẽ có tin nhắn hoặc email thông báo được gửi đến bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm tới dịch vụ này:

đáo hạn thẻ là gì
Vì sao cần thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng

3. KHI NÀO CẦN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG?

Thời gian tốt nhất để bạn thực hiện thanh toán khoản nợ được tính từ lúc sao kê tới hạn được nhắc trong sao kê. Sau khi ngân hàng gửi sao kê hàng tháng cho bạn qua email và tin nhắn nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Bản sao kê thường bao gồm số tiền cũng như thời hạn bạn phải thanh toán cho ngân hàng.

Nhận được tin nhắn từ ngân hàng và sắp đến ngày phải hoàn trả tiền vào thẻ tín dụng nhưng bạn lại đang gặp khó khăn về tài chính. Bạn lo lắng nếu không thanh toán nợ đúng hạn sẽ bị xếp vào nợ xấu và tiễn lãi của bạn sẽ bị tính cao hơn. Đừng lo, hãy liên hệ với Rút tiền mặt 24h để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các tổ chức cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Rút tiền mặt 24h luôn tự hào được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn làm nơi giao dịch. Chỉ cần cung cấp thẻ và số tiền cần đáo hạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đáo hạn thẻ một cách nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất. 

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc về đáo hạn thẻ tín dụng quận 3, TPHCM là gì? cũng như thủ tục của khách hàng 24/24 một cách nhanh chóng và tận tâm nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ – RÚT TIỀN MẶT 24H