Tại sao cần rút tiền mặt thẻ tín dụng?

Tiền mặt là loại tiền tệ được chấp nhận sử dụng ở tất cả mọi nơi, giúp xử lý giao dịch nhanh chóng nhất. Rút tiền mặt cũng là một trong những chức năng được ngân hàng cấp phép đối với thẻ tín dụng. Vậy tại sao cần rút tiền mặt thẻ tín dụng? Mời bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để giải đáp câu hỏi này nhé.

3 điều cần biết khi sử dụng thẻ tín dụng để tránh bị tính lãi suất

rút tiền mặt thẻ tín dụng

Để tránh bị tính lãi suất cao khi sử dụng thẻ tín dụng hoặc khi cần rút tiền mặt thẻ tín dụng, bạn hãy chú ý những điều sau đây:

Thanh toán dư nợ cho ngân hàng đúng hạn

Đây là cách tốt nhất giúp bạn tránh phải chịu thêm lãi suất cho ngân hàng. Bạn hãy liên tục kiểm tra sao kê và lưu ý ngày đến hạn thanh toán. Nếu chưa đủ khả năng thanh toán toàn bộ số tiền thì bạn nên chia nhỏ để trả theo từng đợt, như vậy lãi suất cũng sẽ giảm đáng kể. 

Chỉ rút tiền mặt ở cây ATM khi thực sự cần thiết

Việc rút tiền mặt ở cây ATM khiến bạn phải chịu một mức lãi suất khá lớn. Hơn nữa, khi bạn rút càng nhiều lần thì tiền phí sẽ bị cộng dồn và lãi suất cũng tăng lên. Vì vậy hãy cân nhắc rút tiền thẻ tín dụng TPHCM ở cây ATM khi thực sự cần thiết.

Quản lý chi tiêu một cách hợp lý

Bạn nên sử dụng thẻ tín dụng trong khả năng có thể chi trả của bản thân. Cân nhắc kỹ càng trước khi chi tiêu để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể thanh toán cho ngân hàng đúng hạn. Không nên quá lạm dụng số tiền có sẵn trong thẻ tín dụng, bởi nó rất dễ khiến bạn có một món nợ lớn vượt quá khả năng chi trả từ lúc nào mà không hay.

Tại sao cần rút tiền mặt thẻ tín dụng?

Rút tiền mặt là một trong 2 chức năng chính của thẻ tín dụng được ngân hàng cấp phép. Hầu hết khách hàng sẽ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua cây ATM, gọi cho tổng đài, hoặc quẹt thẻ máy pos. Những lý do cần rút tiền mặt thẻ tín dụng đó là:

rút tiền mặt thẻ tín dụng

  • Khi có công việc gấp phải sử dụng đến tiền mặt mà bạn chưa kịp chuẩn bị.
  • Bạn đã lên kế hoạch chi tiêu và dành ra một khoản để thanh toán cho ngân hàng trước khi đến ngày bị tính lãi suất.
  • Bạn cần thanh toán tiền mặt ở những nơi không chấp nhận quẹt thẻ.
  • Không có thời gian và nơi nào để xoay tiền mặt khi bạn đang cần chi tiêu.

Trên đây là những lý do thường gặp, trả lời cho câu hỏi tại sao cần rút tiền mặt thẻ tín dụng?. Có nhiều cách để rút tiền mặt thẻ tín dụng, bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp và ít bị tính lãi suất nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng, hãy liên hệ tới Rút Tiền Mặt 24h. Đây là một trong những đơn vị hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn không phải chịu lãi suất ngay như khi rút tại cây ATM. Để có thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập website: https://ruttienmat24h.com/ hoặc liên hệ tới số hotline: 03.77.67.68.19

rút tiền mặt thẻ tín dụng

Với những thông tin của bài viết trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao cần rút tiền mặt thẻ tín dụng? Chúc bạn sẽ có những phương pháp hợp lý để sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả nhất.

>>>XEM THÊM: Đáo hạn thẻ tín dụng TPHCM

Thông tin liên hệ: 

Rút tiền thẻ tín dụng 24h

Điện thoại: 0377 6768 19

Địa chỉ: 197 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM

Website: https://ruttienmat24h.com/