Số tiền tối thiểu trong thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ được nhiều cá nhân và tổ chức sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cũng cần lưu ý về số tiền tối thiểu trong thẻ. Vậy, số tiền tối thiểu trong thẻ tín dụng là gì? Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Số tiền tối thiểu trong thẻ tín dụng là gì? 

Có rất nhiều vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng, một trong số đó là số tiền tối thiểu trong thẻ tín dụng. Vậy, số tiền tối thiểu trong thẻ tín dụng là gì?

Số tiền tối thiểu trong thẻ tín dụng là gì

Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ có 45-50 ngày miễn lãi tùy theo từng ngân hàng cụ thể quy định. Đây chính là thời hạn tốt đa mà ngân hàng không tính lãi trên số tiền bạn đã chi tiêu. Đến ngày cuối cùng miễn lãi thì bạn phải thanh toán lại toàn bộ số tiền đã chi tiêu trong tháng lại cho ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không có khả năng hoàn trả toàn bộ số tiền mình đã sử dụng trong kỳ sao kê vừa rồi thì bạn vẫn nên chi trả khoản thanh toán tối thiểu. Đây là số tiền tối thiểu bạn cần trả cho ngân hàng để không bị liệt kê vào khách hàng nằm trong nhóm nợ xấu. 

Nếu không thanh toán số tiền tối thiểu trong thẻ tín dụng thì sao?

Bên cạnh “Số tiền tối thiểu trong thẻ tín dụng là gì?” thì “Nếu không thanh toán số tiền tối thiểu có làm sao không?” cũng là vấn đề được nhiều cá nhân quan tâm. Chúng ta hãy cùng làm rõ nhé. 

Nếu không thanh toán số tiền tối thiểu trong thẻ tín dụng thì sao

Được miễn lãi 45-50 ngày là quyền lợi rất lớn của bạn khi sử dụng thẻ tín dụng. Nhưng nếu quá hạn mà không thanh toán số tiền tối thiểu thì sẽ bị tính phí trả chậm và lãi suất quá hạn. Chi trả số tiền tối thiểu thẻ tín dụng sẽ giúp bạn không bị xếp vào nhóm nợ xấu. Tuy nhiên, số dư nợ còn lại sẽ bắt đầu bị tính lãi. Vậy nên tốt nhất là bạn hãy hoàn trả khoản chi tiêu trong tháng cho ngân hàng sớm nhất có thể.

Ngoài ra, các ngân hàng đều liên kết với nhau và có hệ thống kiểm tra lịch sử tín dụng. Nếu bạn thanh toán chậm quá nhiều lần, các ngân hàng sẽ rất e dè khi giao dịch với bạn.

Dịch vụ mở thẻ tín dụng ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đã nắm chắc những thông tin cơ bản về thẻ tín dụng như: Thẻ tín dụng là gì? Số tiền trong thẻ tín dụng là gì?,… và muốn mở thẻ tín dụng, hãy xem xét và sử dụng dịch vụ của Rút Tiền Mặt 24h.

Rút Tiền Mặt 24h là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh tài chính hiện được rất nhiều các cá nhân và tổ chức lựa chọn.

Dịch vụ mở thẻ tín dụng ở đâu tốt nhất

Dịch vụ của Rút tiền mặt 24h sẽ hỗ trợ quý khách mở thẻ tín dụng chỉ với một trong các điều kiện sau: 

  • Sao kê lương qua tài khoản ngân hàng
  • Có khoản vay thế chấp tại ngân hàng
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Lịch sử giao dịch với ngân hàng
  • Sang ngang từ thẻ tín dụng đã có

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA RÚT TIỀN MẶT 24h:

Nếu quý khách muốn sở hữu thẻ tín dụng, hãy liên hệ với Rút Tiền Mặt 24h qua: