Rút tiền thẻ tín dụng như thế nào và cần lưu ý gì?

Một trong những chức năng tiêu biểu của thẻ tín dụng đó là có thể rút tiền mặt. Nếu bạn đang sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng nhưng lại chưa biết rút tiền thẻ tín dụng như thế nào và cần lưu ý gì? Vậy thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ tín dụng

Để rút tiền từ thẻ tín dụng bạn có thể áp dụng một trong 3 cách sau đây.

Rút tiền thẻ tín dụng từ cây ATM

Các thao tác thực hiện rút tiền thẻ tín dụng TPHCM từ cây ATM cũng tương tự như khi bạn sử dụng các loại thẻ thông thường. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào khe nhận thẻ và chọn ngôn ngữ.
 • Bước 2: Nhập thông tin và mã pin.
 • Bước 3: Nhập số tiền cần rút.
 • Bước 4: Nhận tiền và hóa đơn
 • Bước 5: Thoát và nhận lại thẻ.

Rút tiền thẻ tín dụng online

Đây là hình thức khách hàng sử dụng tiền mặt thông qua các nơi chấp nhận thẻ tín dụng và có máy quét thẻ tín dụng. Hình thức này phổ biến ở một số địa điểm như: Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng lớn…

Rút tiền thẻ tín dụng thông qua tổng đài

Rút tiền qua tổng đài là hình thức mới mà một số đơn vị đã thực hiện, bạn cần làm theo các bước sau để rút tiền từ thẻ tín dụng.

 • Bước 1: Gọi điện đến tổng đài để đăng ký rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Thông báo với nhân viên tổng đài số tiền bạn muốn rút, sau đó tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản thanh toán.
 • Bước 3: Sau khi tiền đã giải ngân bạn có thể đến bất kỳ cây ATM nào để rút tiền mặt.

Như vậy với một trong 3 phương pháp trên trên bạn đã có thể biết rút tiền từ thẻ tín dụng như thế nào rồi.

Những lưu ý quan trọng khi rút tiền từ thẻ tín dụng

Những lưu ý quan trọng khi rút tiền từ thẻ tín dụng

Để biết rút tiền thẻ tín dụng quận 3 cần lưu ý gì? Bạn hãy tham khảo thông tin ngay sau đây:

 • Mức lãi suất: Bạn cần chú ý rằng khi rút tiền tại cây ATM bạn sẽ phải thanh toán phí là 4% số tiền rút, thậm chí mức lãi suất là 2,5%/tháng tính ngay từ thời điểm rút tiền.
 • Bảo mật thông tin: Để tránh không bị kẻ xấu lấy mất thông tin, bạn cần che mã bảo mật là 3 chữ số ở mặt sau của thẻ. Bạn có thể sử dụng băng dính giấy hoặc bút xóa để che thông tin quan trọng này.
 • Lựa chọn loại hình rút tiền phù hợp: Để tránh sự khúc mắc và nghi ngờ từ phía ngân hàng, bạn nên lựa chọn phương thức rút tiền phù hợp với chi tiêu.

Ngoài ra việc lựa chọn đơn vị rút tiền mặt thẻ tín dụng có uy tín cũng rất quan trọng. Những nơi này thường có nhiều hệ thống và hoạt động chuyên nghiệp. 

Những lưu ý quan trọng khi rút tiền từ thẻ tín dụng

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một trong những doanh nghiệp có dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tốt nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đó là Rút Tiền Mặt 24h. Bạn có thể liên hệ tới đây bằng cách gọi cho các số hotline sau: Chi nhánh Quận 1: 093.132.8285, chi nhánh Quận 3: 037.767.6819, chi nhánh Quận 10: 091.111.6664, chi nhánh Phú Nhuận: 090.414.1149, chi nhánh Gò Vấp: 0707.183.878 hoặc truy cập website: https://ruttienmat24h.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp câu hỏi rút tiền thẻ tín dụng như thế nào và cần lưu ý gì?. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.

Thông tin liên hệ: 

Rút tiền thẻ tín dụng 24h

Điện thoại: 0377 6768 19

Địa chỉ: 197 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM

Website: https://ruttienmat24h.com/