Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng hiện nay là bao nhiêu?

Trong quá trình dùng thẻ tín dụng, có rất nhiều vấn đề thắc mắc mà người dùng thẻ cần được giải đáp. Một trong số đó là đáo hạn thẻ tín dụng, mức phí đáo hạn thẻ tín dụng cũng như quy trình đáo hạn ra sao? Hãy cùng Rút tiền mặt 24h tìm hiểu qua bài viết này nhé!

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI RÚT TIỀN MẶT 24H? 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPHCM là khách hàng sẽ được hỗ trợ ứng trước tiền để thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng khi đến kỳ hạn thanh toán với ngân hàng.  Sau đó, khi giao dịch thành công, tiến hành quẹt thẻ rút tiền ra để thẻ tín dụng của khách hàng không bị tính lãi hay quá hạn. 

Đáo han thẻ tín dụng là gì
Đáo han thẻ tín dụng là gì

Tức là khi bạn tới hạn thanh toán thẻ tín dụng mà chưa thể chi trả, thì đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán cho ngân hàng. Với đơn vị hỗ trợ bạn phải trả một mức phí đáo hạn thẻ tín dụng.

QUY TRÌNH ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG GỒM NHỮNG GÌ?

Hiện nay các tổ chức hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng đều có quy trình và thủ tục đơn giản nhằm giúp khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất khi thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng. Bao gồm:

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng gồm những gì
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng gồm những gì
  • Bước 1 : Bạn cần mang CMND/CCCD, bản sao kê chi tiêu tín dụng 3 tháng gần nhất và thẻ tín dụng cần đáo hạn đến điểm giao dịch của Công ty hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng. 
  • Bước 2 : Sau khi đã duyệt khoản tiền cho bạn thì bên hỗ trợ sẽ chuyển cho bạn khoản tiền để thanh toán nợ cho ngân hàng. 
  • Bước 3 : Sau khi đã hoàn tất thanh toán đúng hạn thì công ty hỗ trợ sẽ dùng máy POS quẹt thẻ tín dụng của bạn ứng với số tiền đã ứng trước cho bạn. Khi hoàn tất, bạn cần thanh toán khoản phí đã thỏa thuận trước với bên cho mượn và kết thúc giao dịch.

MỨC PHÍ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với nhiều mức phí đáo hạn thẻ tín dụng khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào chất lượng tốt với giá cả hợp lý thì hãy đến với Rút tiền mặt 24h. 

Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng là bao nhiêu
Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng là bao nhiêu

Rút tiền thẻ tín dụng TPCHM luôn tự hào là một trong những địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng với phí rút chỉ từ 1.4%, lãi suất tính theo tháng 0% và số tiền tối đa được rút là 100% hạn mức thẻ. 

Rút tiền mặt 24h luôn tự hào được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn làm nơi giao dịch với mức phí đáo hạn thẻ tín dụng hợp lý. Chỉ cần cung cấp thẻ và số tiền cần đáo hạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đáo hạn thẻ một cách nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất. 

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Hãy liên hệ với chúng tôi luôn để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và thủ tục nhanh chóng nhất qua Hotline: 03.77.67.68.19 hoặc website https://ruttienmat24h.com/ .