Máy Pos ngân hàng nào phí thấp nhất?

Để thanh toán nhanh chóng và tiện lợi thì rất nhiều người đã lựa chọn cách quẹt thẻ qua máy Pos tại các cửa hàng, hay trung tâm thương mại. Máy Pos chấp nhận hầu hết mọi thẻ ngân hàng và được lắp đặt ở khắp các đơn vị có nhu cầu thanh toán hóa đơn cho khách. Để mang lại lợi ích cho người dùng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem máy Pos ngân hàng nào phí thấp nhất qua bài viết sau đây nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy Pos

Máy Pos là một thiết bị có cấu tạo khá nhỏ gọn, bao gồm các bộ phận như: Màn hình, khe quẹt thẻ, phím số, khe in hóa đơn…Chúng được lắp đặt ở những nơi thường có hoạt động thanh toán như nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Loại máy này do ngân hàng cung cấp cho những điểm bán để cà tiền từ thẻ của khách.

>>> Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng TPHCM

Máy Pos ngân hàng nào phí thấp nhất

Nguyên lý hoạt động của máy Pos rất đơn giản. Nhân viên thu ngân chỉ cần dùng thẻ của khách để quẹt qua khe cà thẻ, sau đó đăng nhập mật khẩu, nhập số tiền là đã thanh toán thành công. Không những thế, máy Pos còn in được trực tiếp hóa đơn cho khách hàng bao gồm 3 liên, khách giữ 1 liên và đơn vị bán hàng sẽ giữ 2 liên có chữ ký hợp lệ của khách.

Cách tính khi phí quẹt thẻ tại máy Pos

Máy Pos có thể hỗ trợ thanh toán tất cả các loại thẻ ATM dù là ngân hàng nào. Do đó, nếu như bạn dùng thẻ visa, thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ đều có thể sử dụng hình thức thanh toán này. Chỉ cần là thẻ chính chủ, trong tài khoản còn tiền và đăng nhập đúng mật khẩu là đủ điều kiện để quẹt thẻ tại máy Pos.

Thực hiện theo đúng như quy định của nhà nước thì khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi quẹt thẻ tại máy Pos. Mà chi phí này sẽ do cửa hàng được thanh toán chi trả cho ngân hàng cung cấp máy Pos. Mỗi ngân hàng đều có những quy định rõ ràng về mức phí mà họ yêu cầu. Vì vậy các doanh nghiệp có thể tham khảo trước xem máy Pos ngân hàng nào phí thấp nhất để áp dụng cho đơn vị mình.

Máy Pos ngân hàng nào phí thấp nhất?

Máy Pos ngân hàng nào phí thấp nhất

Các ngân hàng hiện nay đang được sử dụng máy Pos nhiều nhất đó là:

  • Ngân hàng Agribank
  • Ngân hàng BIDV
  • Ngân hàng Vietcombank
  • Ngân hàng Vietinbank
  • Ngân hàng VPbank
  • Ngân hàng Sacombank…

Trong đó với mỗi loại thẻ khác nhau sẽ có cách tính phí khi cà máy Pos khác nhau. Thông thường thì nếu khách dùng loại thẻ ngân hàng khác với ngân hàng cung cấp máy Pos thì mức phí sẽ cao hơn và ngược lại. Hơn nữa loại thẻ visa cũng phải chịu khoản phí cao hơn thẻ nội địa. Tuy nhiên, nó chỉ được thanh toán bởi doanh nghiệp với ngân hàng chứ khách sẽ không bị trừ bất cứ chi phí dù là dùng loại thẻ nào để quẹt. 

Máy Pos ngân hàng nào phí thấp nhất

Mức trung bình của các ngân hàng thường tính cho cửa hàng là từ 1 đến 2% hóa đơn đối với thẻ nội địa và từ 2% đến 3% hóa đơn đối với thẻ quốc tế. Do đó khá là khó để đánh giá chính xác xem máy Pos ngân hàng nào phí thấp nhất?. Ngoài ra có một số ngân hàng đang áp dụng các chính sách ưu đãi, miễn phí toàn bộ khi dùng thẻ của ngân hàng đó để quẹt máy Pos như: Agribank, BIDV…

Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền mặt từ máy Pos với chi phí thấp nhất, hãy liên hệ tới Rút Tiền Mặt 24h bằng cách gọi tới hotline: 03.77.67.68.19 hoặc truy cập website: https://ruttienmat24h.com/. Chúng tôi hỗ trợ quẹt thẻ qua máy Pos với mọi ngân hàng và các loại thẻ khác nhau. 

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc về máy Pos ngân hàng nào phí thấp nhất?, từ đó khách hàng có thể hiểu rõ và bảo vệ quyền lợi của mình khi thanh toán với máy Pos.