rút tiền thẻ tín dụng tại nhà

Rút tiền mặt 24h / Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà

Ngày nay có rất nhiều người đang sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng như Vpbank, Techcombank, Vietinbank, Citibank, HSBC… để phục vụ cho nhu cầu tài chính cá nhân. Tuy nhiên, liệu bạn đã hiểu hết về các phương thức rút tiền hay chưa? Một trong những phương thức rút tiền hiện đang được nhiều người sử dụng nhờ sự tiện ích nhanh chóng chính là dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tài nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương thức này qua bài viết sau đây nhé!

rút tiền thẻ tín dụng tại nhà
Rút tiền thẻ tín dụng tại nhà

1. CÁC PHƯƠNG THỨC RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG

  • RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI ATM

Đây là phương thức mà nhiều người hiện nay đang dùng, bạn chỉ cần đến cây ATM và thực hiện rút tiền bình thường. Tuy nhiên, đây không phải là cách thức được khuyến cáo sử dụng do lãi cao và chi phí rút tiền cao ( trung bình bạn sẽ phải trả 1 – 4% số tiền rút) tùy từng ngân hàng. 

  • RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG THÔNG QUA TỔNG ĐÀI

Hầu hết các ngân hàng hiện nay chỉ cho phép rút tiền thẻ tín dụng TPHCM qua cây ATM. Tuy nhiên có một số đơn vị hỗ trợ rút tiền qua tổng đài. Nhưng đây cũng không phải là phương thức được ngân hàng khuyên dùng do có thể phát sinh nguy cơ giả mạo và lừa đảo.

  • RÚT TIỀN TẠI CÁC TỔ CHỨC HỖ TRỢ RÚT NHANH

Khi thực hiện các giao dịch thanh toán lớn bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ phải trả lãi suất và phí tương đối cao. Trong những tình huống trên, sự trợ giúp của các tổ chức hỗ trợ rút tiền sẽ là phương thức giải quyết tốt nhờ chi phí và lãi thấp, cũng như tiết kiệm thời gian hơn.           

  • RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI NHÀ 

Cũng giống như rút tiền thẻ tín dụng tại các tổ chức hỗ trợ rút tiền nhanh. Thay vì bạn đến tận cơ sở của tổ chức để thực hiện thủ tục rút tiền thì đối với rút tiền thẻ tín dụng tại nhà, bạn sẽ được các tổ chức hỗ trợ tận nơi. Phương thức này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian, đặc biệt các mức lãi suất và chi phí dịch vụ sẽ vẫn được hỗ trợ đầy đủ.

rút tiền thẻ tín dụng tại nhà
Hình thức rút tiền thể tín dụng tại nhà

2. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN RÚT TIỀN MẶT 24H TẠI TPHCM?

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 3 tại TPHCM ngày càng tăng cao, nên hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt cùng mức chi phí ổn định. Chính vì thế, bạn hãy tìm cho mình những công ty có chất lượng uy tín, đảm bảo độ tin cậy cao để sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và trao gửi niềm tin tại Rút tiền mặt 24h vì chúng tôi luôn đảm bảo: 

  • Mức phí lãi suất và phí rút tiền thấp hơn so với mức của ngân hàng.
  • Thời gian rút tiền nhanh chóng
  • Có thể rút 100% hạn mức của thẻ tín dụng
  • Chỉ cần liên hệ Hotline để được hỗ trợ tận nơi 24/7
  • Được hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nếu chưa có khả năng thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn.

Rút tiền mặt 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính đặc biệt là rút tiền thẻ tín dụng tại nhà đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ một cách chu đáo, nhanh chóng và phải chăng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – RÚT TIỀN MẶT 24H