Cách mở thẻ tín dụng nhanh nhất bạn nhất định phải biết

Thẻ tín dụng hiện đang là một trong những dịch vụ ngân hàng được sử dụng nhiều nhất. Có rất nhiều khách hàng tìm đến thẻ tín dụng để có thể sử dụng dịch vụ chi tiêu trước, trả tiền sau. Bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nhưng vẫn rõ cách mở thẻ tín dụng ra sao? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Rút tiền mặt 24h nhé!

MỞ THẺ TÍN DỤNG – THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ?

Thẻ tín dụng còn gọi là thẻ ghi nợ hay credit card là một loại thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành và có hạn mức. Thẻ này cho phép bạn mua hàng hóa và dịch vụ trước sau đó thanh toán khoản chi tiêu đó với ngân hàng sau.

Mở thẻ tín dụng
Mở thẻ tín dụng

Bạn có thể dùng thẻ tín dụng để mua hàng trực tuyến, thanh toán hàng hóa dịch vụ sử dụng tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn… có hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng cây ATM. Bạn được phép chi tiêu trước trong một hạn mức tín dụng mà ngân hàng đã phê duyệt cho bạn, sau đó bạn có trách nhiệm thanh toán lại tổng số tiền đã chi tiêu đúng hạn cho ngân hàng.

LÝ DO NÊN SỬ HỮ THẺ TÍN DỤNG

Không phải đương nhiên mà lại có nhiều người mở thẻ tín dụng đến thế! Thẻ tín dụng thực sự mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ, bao gồm:

Lý di nên sở hữu ngay thẻ tín dụng
Lý di nên sở hữu ngay thẻ tín dụng
  • Đem lại sự tiện lợi trong thanh toán: Với thẻ tín dụng, bạn có thể mua hàng trực tuyến từ những trang như Lazada, Tiki, Shopee,… 
  • Giảm thiểu rủi ro khi sử dụng tiền mặt: Để đảm bảo an toàn hơn cho tài sản của mình, thẻ tín dụng là “túi tiền di động” phù hợp mà bạn có thể tin cậy, vì tiền của bạn được bảo vệ bởi hệ thống ngân hàng khá an toàn.
  • Thường xuyên có quà tặng, vouchers và ưu đãi hấp dẫn: Nếu sử dụng thẻ tín dụng, trên mỗi hóa đơn chi trả, bạn hầu như đều có được nhận quà. Tùy vào ngân hàng mà bạn nhận được hoàn tiền, dặm bay hay quà tặng.
  • Đơn giản hóa việc quản lý tài chính và chi tiêu: Hàng tháng, ngân hàng phát hành thẻ sẽ gửi bảng sao kê chi tiết các giao dịch bạn đã thực hiện bao gồm số tiền giao dịch, thời điểm và địa điểm giao dịch, loại tiền giao dịch… Giúp bạn thống kê và kiểm soát chi tiêu tốt hơn.
  • Tiện lợi cho việc thanh toán mua hàng trả góp: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán hàng liên kết với các ngân hàng triển khai chương trình trả góp 0% cho bạn. Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thực hiện trả góp từng tháng 1 cách tiện dụng và nhanh chóng.

Có thể bạn sẽ quan tâm tới dịch vụ này của chúng tôi:

CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG NHANH – THUẬN TIỆN NHẤT

Cách mở thẻ tín dụng nhanh nhất
Cách mở thẻ tín dụng nhanh nhất

Để có thể mở thẻ tín dụng, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Chuẩn bị giấy đăng ký mở và sử dụng dịch vụ ngân hàng. 
  • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu. 01 ảnh 3 x 4 cm chụp trong phạm vi 6 tháng gần nhất. 
  • Hợp đồng sử dụng thẻ. 
  • Hồ sơ bảo đảm tiền vay hoặc xác nhận lương, trợ cấp xã hội của tổ chức, đơn vị quản lý lao động hoặc cơ quan có thẩm quyền.

Nếu bạn đang băn khoăn muốn mở thẻ tín dụng nhưng còn nhiều thắc mắc về quy trình, thủ tục hay đãi ngộ. Bên cạnh đó, bạn không có đủ thời gian và điều kiện để đi làm thẻ. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Rút tiền mặt 24h qua Hotline: 03.77.67.68.19 hoặc website https://ruttienmat24h.com để được hỗ trợ làm thẻ và giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất nhé!